เล่นเกม SLOTXO ยังไงไม่ให้ผิดกฎ และได้เงินชัว กำไรดี

เล่นเกม SLOTXO ยังไงไม่ให้ผิดกฎ และได้เงินชัว กำไรดี

การโกงเกมสล็อตนั้นปกติเกมจะบล็อกคนที่ชอบเล่นโกง ซึ่งการโกงเหล่านั้นเป็นการโกงที่ผิดวิธี และที่ SLOTXO เขาไม่ปล่อยให้คุณโกงแบบนั้นได้ ซึ่งวิธีที่เราจะบอกมันเป็นวิธีการโกงแต่ว่าไม่ผิดกฎ จะบอกว่ามันเป็นช่องว่างของเกมก็ได้ แต่ว่าอาจจะต้องเช็คเวลาก่อนว่าช่วงไหนที่เล่นได้ เพราะมันจะได้ผลถึง 99%

Slotxo

เรื่องของการเล่นโกงเรามักจะเห็นได้จากหลาย ๆ ที่ไม่ใช่แค่เห็นจาก SLOTXO เท่านั้น แต่เพียงค่ายนี้เปิดมาก่อนเลยมีคนที่พยายามจะโกงซึ่งก็ทำไม่สำเร็จ จนมาเจอกการเล่นที่เป็นช่องโว่ของเกมคือ เมื่อคุณได้เวลาที่เล่นการที่เกมนั้นจะแจกในช่วงเวลานั้นมีอยุ่ถึง 80% ฉะนั้นเราจะใช้วิธีนี้ในการเล่น คือ เกมแรกเป็นตัวตั้งอาจจะทุนหลักพันพอเล่นไปเกมแรกแตก เราจะตามด้วยเกมที่สองในทุนที่เท่ากัน เพราะอย่างน้อยทุน 1,000 เกมแตกจริงก็เกือบหมื่น หรือหมื่นกว่า หลังจากนั้นก็ทำการถอนออกแล้วฝากมาใหม่ และครั้งสองนี้เองต้องเล่นโดยใช้สติมากกว่า คือ ถ้าได้กำไรก็เลิกแต่ถ้าไม่ได้ก็เล่นในรอบที่สามซึ่งจะใช้ทุนมากกว่ารอบสอง เช่นเดียวกัน คือ ถ้าเล่นแล้วได้ก็หยุดไม่ได้ก็เล่นรอบต่อไปด้วยทุนที่เท่ากัน เพราะว่าถ้าได้ก็จะได้เยอะกว่าทุนที่ลง และที่เสียไปคราวก่อน ซึ่งการโกงแบบนี้เกมไม่สามารถที่จะแบนเราได้ เพราะว่าถ้าแบนเท่ากับว่าเกมนั้นไม่ได้จริงใจต่อเรา ฉะนั้นสิ่งที่เราบอกคุณได้ก็คือถ้าจะโกงเอาแบบถูกหลักของเกมดีกว่า

ท้ายสุดแล้วหลายคนถามว่าเกมนั้นโกงจะเป็นยังไง บอกได้ว่าที่ SLOTXO คุณจะโดนแบน และไม่สามารถใช้บัญชีนั้นได้อีกเลย ส่วนใครที่มีสูตร หรือเทคนิคที่ดีก็เอามาแบ่งกันได้ เพราะพวกนี้ไม่มีการห้ามในเกม

Related Posts