อยากทำเงิน SLOTXO กับการรีวิว Lucky God Progressive

อยากทำเงิน SLOTXO กับการรีวิว Lucky God Progressive

เกม Lucky God Progressive เป็นหนึ่งเกมที่ทำกำไรได้ดีใน SLOTXO ซึ่งเวลาเล่นนั้นอาจจะต้องใช้เทคนิค แต่ก็เล่นง่าย แถมทุนเริ่มต้นอยู่ที่ 0.90 บาทต่อตา แต่คุณรู้ไหมว่ากำไรที่ได้เท่าไร มีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันในทุนเท่านี้ แต่ถ้าทุนมากกว่านี้กำไรก็มีถึงหลักหมื่นหรือแสน มาดูกันว่าในเกมนี้มีอะไรบ้าง

slotxo

ในเกม Lucky God Progressive ที่เป็นของค่าย SLOTXO หลักการเล่นจะไม่ได้ซับซ้อน เพียงแค่คุณหมุนไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก ซึ่งเวลาเล่นให้ทุนคุณอยู่ที่หลักหน่วยจะดีสุดเช่น 1 บาท 3 บาท 5 บาท หรือเท่าไรก็แล้วแต่คุณ (ในกรณีที่ทุนน้อย) แต่ถ้าทุนเยอะก็ 10 บาท 15 บาท 30 บาท ซึ่งในเกมนั้นจะเป็นแบบจีนจ่าแน่นอน มีสัญลักษณ์ด้วยกัน 11 แบบ ซึ่งเกมนี้น่าสนใจตรงที่มี JACKPOT ด้วย ในส่วนเรื่องของไลน์เกมก็จะมีถึง 9 ไลน์ที่จะได้รางวัล แต่ตรงนี้ไม่น่าสนใจเท่า SCATTER เพราะถ้ามา 3 ตัวได้ฟรีเกม 10 ตา และ 4 ตัว 20 ตา ที่สำคัญตัวนี้ 5 ตัว 50 ตา คือ เยอะมาก ซึ่งอาจจะต้องดวงดีจริง ๆ แต่รับรองได้ว่าคุ้มค่ากับการลอง เพราะหลัก ๆ อย่างน้อยก็ 10 แถมถ้าได้สัญลักษณ์แบบเดียวกันทั้งหน้า ก็จะได้คูณเพิ่มเข้าไปอีก นอกจากนี้เวลาเข้าฟรีสปินก็จะมีการสุ่มแจก WILD ทั้งแถวคือยังไงก็คุ้ม แต่ถึงบอกไปคนที่ไม่เชื่อก็จะไม่เชื่อ ฉะนั้นเราอยากให้คุณไปลองเอง แล้วจะรู้ว่าการทำเงินบางทีก็ง่ายกว่าที่คิด

นอกจากการเล่นการทำเงินจาก SLOTXO แล้วคุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าการจะทำเงินอย่าแรกที่ใช้ คือ สติ ไม่ว่าจะเกมไหนเล่นยังไง สติสำคัญมาก อีกทั้งยังต้องรู้ว่าการเล่นมีได้มีเสีย

Related Posts