เกม Songkran Festival ใน SLOTXO ขอปืนฉีดน้ำเน้น ๆ ทีเดียวพอ

เกม Songkran Festival ใน SLOTXO ขอปืนฉีดน้ำเน้น ๆ ทีเดียวพอ

เกม Songkran Festival เกมนี้เป็นอีก 1 เกมของค่าย SLOTXO ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากเช่นกัน และติดอันดับเกม HOT  ในเกมสล็อต แต่สำหรับหลายคนอาจจะยังไม่เคยเล่น หรือบางคนอาจจะเคยเล่นแล้ว วันนี้แอดจะพามารู้จักกับเกมนี้กันนะคะ

Slotxo

เกม Songkran Festival ใน SLOTXO เป็นเกมที่เค้าได้นำวัฒธรรมประเพณี ที่สำคัญของไทยได้มาทำในรูปแบบเกม ซึ่งทำให้ผู้เล่นอย่างเรานั้นรู้สึกเหมือนอยู่ในเทศกาลสงกรานต์จริง ๆ เลยค่ะ โดยเกม Songkran Festival ใน SLOTXO นั้นจะมี Scatter เป็นรูปช้างนะคะ ซึ่งช้างนั้นเป็นสัตว์ที่คู่บ้านคู่เมืองเรามาตั้งแต่สมัยโบราณอีกด้วยค่ะ เมื่อรูปช้างมาทั้งหมด 3 ช่องนั้น เราจะได้เข้า Free Spins ทั้งหมด 7 ครั้งค่ะ แต่ในรอบ Free Spins ทั้งหมด 7 ครั้งนี้ ในช่องสุดท้ายจะเป็นรูปรถบรรทุกแทนรูปปืนฉีดน้ำค่ะ จากจะเปลี่ยนเป็นรูปคนเป็นโบนัสแล้ว เราก็ยังจะได้ Free Spins เพิ่มอีก 1 ครั้งอีกด้วยค่ะ เกม Songkran Festival ใน SLOTXO นั้นมีไลน์การถูกรางวัลถึง 1024 เพย์ไลน์ด้วยกันค่ะ โดยเกม Songkran Festival ใน SLOTXO  จะไม่มี Wild ใว้แทนสัญลักษณ์อื่น ๆ นะคะ แต่จะมีจุดเด่นก็คือ หากช่องสุดท้ายในวงล้อของเราเป็นรูปปืนฉีดน้ำ เมื่อนั้นปืนฉีดน้ำจะฉีดน้ำตามรูปภาพที่เป็นรูปคนค่ะ ก็ตามธรรมเนียมของไทยกับเทศกาลวันสงกรานต์นั่งเองนะคะ และเกม Songkran Festival ใน SLOTXO ยังมีสัญลักษณ์อื่น ๆ อีกนะคะ เช่น รูปนางสงกรานต์ถือว่าได้รางวัลเยอะสุด ๆ เลยค่ะ รองลงมาจะเป็นรูปผู้ชายถือปืนฉีดน้ำ และจะมีรูปผู้หญิงถือปืนฉีดน้ำ รูปแว่นตากันน้ำ รูปกล้องถ่ายรูปและมีรูปอักษรต่างๆและเลข 10  เป็นต้นค่ะ โดยแต่ละสัญลักษณ์ก็จะมีอัตราการจ่ายแตกต่างกันไปนะคะ

ทั้งนี้เกม Songkran Festival ใน SLOTXO นี้ ทำให้เรานึกถึงประเพณีของไทยอย่างหนึ่ง ที่ทุกคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยค่ะ ถึงเกม Songkran Festival ใน SLOTXO นี้จะไม่มี Wild แต่เค้าได้มีตัวช่วยพิเศษด้วยนะคะ

Related Posts